028.3832.9966

phong kham da khoa ha do

Tư vấn điện thoại

Đặt hẹn cùng các bác sĩ nam khoa – phụ khoa – bệnh xã hội đến từ Bệnh viện Gia Định

phong kham da khoa ha dophong kham da khoa ha do
– Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi đến từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được biết đến là địa chỉ khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội có danh tiếng bậc nhất tạiTPHCM. Lấy chất lượng khám chữa, tâm đức người thầy thuốc làm cốt lõi, trong nhiều năm qua, Hà Đô đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh, được người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn không có thời gian, Click vào LIVE CHAT ngay để được hỗ trợ tư vấn nhanh miễn phí!

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô – đơn vị y tế hỗ trợ giảm lượng quá tải bệnh nhân cho bệnh viện Gia Định

– Nhằm mục đích giảm số lượng bệnh nhân quá tải ở bệnh viện Gia Định, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô ra đời – không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ đến từ bệnh viện Gia Định và các chuyên gia đầu ngành mà còn là nơi khám chữa nhanh chóng, uy tín, chất lượng với những dịch vụ y khoa chuẩn quốc tế.

– Nằm trong toà nhà cao 9 tầng với diện tích hơn 1.100m2 bao gồm các chuyên khoa như: Nam Khoa, Phụ Khoa. Bệnh Xã Hội, Ngoại Khoa,… Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được trang bị các thiết bị y tế hiện đại để mang lại hiệu quả chẩn đoán chính xác và hiệu quả điều trị cao nhất trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. Các phòng phẫu thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tránh nhiễm trùng trong quá trình hoặc sau phẫu thuật góp phần giảm tối đa rủi ro viêm nhiễm sau phẫu thuật cho bệnh nhân

DANH MỤC ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI ĐA KHOA HÀ ĐÔ

icon Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô hiện nay đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ y tế chuyên khoa như:

– Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại Bệnh viện Gia Định và các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Họ đều là những vị lương y, luôn làm việc bằng tâm huyết của nghề.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm.

–  Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP được nhập từ nước ngoài để mang lại hiệu quả cao trong điều trị, ngoài ra giá thuốc đều được công khai, minh bạch.

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP

– Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô không chỉ đồng hành cùng bệnh nhân mà còn đồng hành cùng cộng đồng xã hội, ban lãnh đạo phòng khám thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện nhằm giúp đỡ các những mảnh đời không may gặp khó khăn, tại phòng khám các bệnh nhân bệnh nặng chạy chữa nhiều nơi tốn kém nhiều chi phí cũng được ban lãnh đạo phòng khám hỗ trợ để chữa lành bệnh cho bệnh nhân.

Trang thiết bị rất hiện đại

 

Phòng phẫu thuật vô trùng, cùng với máy móc rất hiện đại

– Ngoài các điều kiện như đội ngũ y bác sĩ có thâm niên, kinh nghiệm, y đức, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng những phương pháp, máy móc tiên tiến nhất vào khâu chuẩn đoán và điều trị. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô còn xây dựng chế độ tư vấn bệnh lý, đặt lịch khám chữa cho người bệnh trực tuyến qua hệ thống website của phòng khám, khi có bệnh và đang hoang mang không biết tìm câu trả lời ở đâu, mọi người có thể tìm câu trả lời của mình chỉ bằng một cú kích chuột.

– Chúng tôi còn có chế độ khám, chữa bệnh ngoài giờ hành chính, trong khung giờ vắng khách. Hơn trên hết, hiểu được nỗi khổ của người bệnh các chế độ dịch vụ ưu đãi, bảo mật thông tin luôn được phòng khám quan tâm và bảo mật.

– Với tiêu chí “mỗi một người bệnh là 1 bác sĩ” vì vậy người bệnh không phải ngồi chờ, hay phải làm thủ tục rườm rà khi đến đây. Hy vọng, những gì mà cả tập thể Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô phấn đấu sẽ trả lại niềm yên vui cuộc sống cho mọi người.

– Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu đặt hẹn khám trước, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hà Đô thông qua khung chat trên website, hoặc có thể gọi đến số Hotline: (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 Liên hệ đến Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô –  theo 3 cách đơn giản dưới đây:

 Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666.

Nếu điện thoại đang hết tiền, hãy click vào khung chat, để lại số điện thoại cá nhân.

Địa chỉ: 35B – 35C Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM

<<<HÃY CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẢN THÂN ĐỂ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ>>>

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.